HUYỆN ĐOÀN TRẢNG BÀNG TỔ CHỨC HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP

Thứ ba - 31/07/2018 17:00 81 0

Nhằm tuyên truyền, phổ biến kết quả Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022, chiều ngày 31.07, Huyện đoàn Trảng Bàng tổ chức hội thi Rung Chuông vàng với chủ đề "Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022".

Hội thi thu hút hơn 50 thí sinh là đoàn viên, hội viên thanh niên trên địa bàn huyện tham gia. Các câu hỏi của hội thi xoay quanh các kiến thức về Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh Tây Ninh lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đoàn huyện Trảng Bàng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Hội thi đã tạo được sân chơi bổ ích cho các bạn đoàn viên, thanh niên, giúp các bạn xác định rõ trách nhiệm của tuổi trẻ trong triển khai thực hiện, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp sớm đi vào cuộc sống, từ đó vận dụng sáng tạo trong thực tiễn, góp phần thúc đẩy các phong trào hoạt động cách mạng tại địa phương.

IMG_4466.jpg

Kết thúc hội thi, thí sinh Lê Hoàng Văn đạt giải nhất, thí sinh Nguyễn Hồng Mơ đạt giải nhì, thí sinh Nguyễn Thị Thu Giang đạt giải ba, cả 3 thí sinh đều đến từ xã Gia Lộc.

Việt Khánh.