UBND tỉnh chỉ đạo ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang đồng chí Trần Đại Quang

Thứ tư - 26/09/2018 14:00 118 0

Thực hiện Công điện số 4288/CĐ-BVHTTDL ngày 24 tháng 9 năm 2018 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang đồng chí Trần Đại Quang (02 ngày 26 và 27 tháng 9 năm 2018).

Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Công văn số 2335/UBND-KGVX yêu cầu các cơ quan, công sở treo cờ rủ trong 02 ngày Lễ Quốc tang (ngày 26 và 27 tháng 9 năm 2018).

Cờ rủ là Quốc kỳ, có dãi băng tang (có kích thước bằng 1/10 chiều rộng lá cờ, chiều dài theo chiều dài của lá cờ và chỉ treo cờ đến 2/3 chiều cao của cột cờ, dùng vải đen buộc không để cờ bay)".

Dừng, hoãn tổ chức các sự kiện chào mừng, chương trình nghệ thuật, thi đấu thể thao và hoạt động vui chơi, giải trí khác theo Kế hoạch trong 02 ngày (ngày 26 và 27 tháng 9 năm 2018).

Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch kiểm tra, hướng dẫn các tổ chức, cá nhân, các cơ sở vui chơi giải trí trong việc dừng, hoãn tổ chức các sự kiện chào mừng, chương trình nghệ thuật, thi đấu thể thao và hoạt động vui chơi, giải trí theo đúng nội dung công văn này.

KGVX