Xã Đôn Thuận triển khai Luật Giao thông đường bộ

Thứ hai - 06/03/2023 15:23 339 0
Sáng ngày 06/3/2023 tại trường Trung học cơ sở Bời lời xã Đôn Thuận. Ủy ban nhân dân xã Đôn Thuận đã phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự thuộc Công an thị xã tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ cho học sinh của trường.Tham dự có hơn 224 em học sinh.
Đ/c Nguyễn Khánh Tâm – Báo cáo viên pháp luật Công an thị xã triển khai tại Hội nghị.

Tại buổi tuyên truyền các em học sinh được nghe Báo cáo viên pháp luật của Công an thị xã triển khai các quy định của pháp luật về an toàn giao thông đường bộ bên cạnh đó UBND xã phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức cho học sinh, phụ huynh ký cam kết; không cho các em học sinh chưa đủ tuổi không điều khiển mô tô, xe máy đồng thời thực hiện đội mũ bảo hiểm đối người ngồi trên xe mô tô, xe máy điện, xe điện.

Dịp này Ủy ban nhân dân xã cũng tuyên truyền và cho người dân xung quanh trường cam kết không nhận trông giữ xe cho học sinh.

Tại buổi tuyên truyền Đoàn viên thanh niên xã kết hợp hướng dẫn cài đặt ứng dụng vneid, đăng ký tài khoản định danh điện tử mức 1 cho nhân viên, giáo viên và học sinh của trường và phát hơn 500 tờ gấp pháp luật để tuyên truyền trực tiếp cho người dân.

Nguyễn Văn Lâm – Công chức Tư pháp- Hộ tịch xã Đôn Thuận