Thường trực HĐND phường Gia Bình Tổ chức kỳ họp thứ 4 (kỳ họp chuyên đề) của HĐND phường, khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026

Thứ sáu - 30/09/2022 14:32 154 0
Sáng ngày 30/9/2022 Thường trực Hội đồng nhân dân phường Gia Bình khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ 4 (kỳ họp chuyên đề). Tham dự kỳ họp có ông Trần Thanh Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, PCT HĐND Thị xã Trảng Bàng, ông Hà Minh Dảo - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Trảng Bàng; ông Phạm Văn Ram - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, các đ/c thành viên UBND phường, các ban ngành đoàn thể phường, BGH nhà trường và các đ/c Bí thư, Trưởng khu phố cùng 19 đại biểu HĐND phường.
Các đại biểu tham dự kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND phường nghe thông báo của Thường trực Thị ủy về việc cho ý kiến giới thiệu nhân sự điều động, chỉ định bổ sung Ban chấp hành Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 – 2025 và bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND phường Gia Bình, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND Thị xã. Tờ trình của UBND phường về việc giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND phường khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, các vị đại biểu HĐND phường khóa XII đã bầu ông Nguyễn Hoàng Anh giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND phường khóa XII, Nhiệm kỳ 2021 – 2026 với số phiếu tín nhiệm tuyệt đối đạt 100% và thông qua Nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu cử chức danh Phó Chủ tịch UBND phường khóa XII, Nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ông Trịnh Văn Kê Chủ tịch HĐND phường tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Hoàng Anh, Phó Chủ tịch UBND phường.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh cảm ơn sự quan tâm của các vị đại biểu HĐND phường đã tin tưởng, tín nhiệm bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2021-2026. Trên cương vị công tác mới, tôi sẽ nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính, với tinh thần thực sự cầu thị, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới, đoàn kết cùng tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND phường xây dựng hệ thống chính trị của phường ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, Ông Trịnh Văn Kê  Chủ tịch HĐND phường đã chúc mừng ông Nguyễn Hoàng Anh được HĐND phường tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường, nhiệm kỳ 2021-2026. Đây là vinh dự và trách nhiệm của ông. Chủ tịch HĐND phường mong rằng ông Nguyễn Hoàng Anh nhận nhiệm vụ mới, chức vụ mới, nêu cao ý thức trách nhiệm cùng lãnh đạo UBND phường đoàn kết, trách nhiệm, phát huy trí tuệ, tích cực học hỏi kinh nghiệm những người đi trước và đồng nghiệp. Cùng tập thể lãnh đạo phường chỉ đạo, điều hành thực hiện tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao. Không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả hoạt động của UBND, xây dựng chính quyền vững mạnh toàn diện. Đề nghị các đại biểu HĐND, UBND, MTTQ, các ngành, đoàn thể của phường quan tâm giúp đỡ ông Nguyễn Anh Tuấn hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi kết thúc kỳ họp, Thường trực HĐND sẽ hoàn chỉnh hồ sơ báo cáo lãnh đạo UBND thị xã phê chuẩn kết quả bầu cử theo quy định của pháp luật.