TRẢNG BÀNG HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2019

Thứ tư - 24/04/2019 21:00 100 0

Sáng ngày 24.04, Liên đoàn Lao động huyện Trảng Bàng tổ chức Lễ hưởng ứng "Tháng công nhân" lần thứ 10 và tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động lần thứ 3 năm 2019. Đến dự có ông Phan Văn Bua – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh; ông Nguyễn Thành Tiễn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Trảng Bàng.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Ủy Ban nhân dân huyện Trảng Bàng, ông Hà Minh Dảo – Phó Chủ tịch Ủy Ban nhân dân huyện kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đặc biệt là công nhân lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ ở mọi vị trí công tác, mọi công việc được giao, có những giải pháp tích cực, cụ thể để thực hiện thành công các công trình, sản phẩm, việc làm hữu ích mang lại hiệu quả thiết thực, đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội nói chung, huyện nhà nói riêng và quyết tâm thực hiện thắng lợi tháng công nhân và tháng hành động về an toàn vệ sinh, lao động năm 2019.

IMG_9086.jpg

Dịp này, Liên đoàn lao động huyện đã tặng 16 phần quà cho công nhân lao động bị bệnh hiểm nghèo; trao biểu trưng nhà Mái ấm công đoàn cho 2 đoàn viên, mỗi căn 50 triệu đồng. Có 8 tập thể, 12 cá nhân được Liên đoàn lao động tỉnh, huyện khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và phong trào thi đua nước rút 90 ngày vượt chỉ tiêu về đích.

Ngay sau lễ phát động, cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động còn được tham gia các trò chơi do Liên đoàn Lao động huyện tổ chức như: Đua thuyền trên cạn, ném bóng vào rổ, trói tay bắt vịt…

Việt Khánh.