TRẢNG BÀNG QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 8 KHÓA XII CHO CHỨC SẮC, CHỨC VIỆC CÁC TÔN GIÁO, DÂN TỘC

Thứ hai - 25/02/2019 22:00 135 0

Sáng ngày 25.02, Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trảng Bàng tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương lần thứ 8 (khóa XII); chuyên đề năm 2019 về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" cho hơn 200 vị là chức sắc, chức việc các tôn giáo, dân tộc, các cơ sở thờ tự trên địa bàn huyện.

Nội dung học tập, quán triệt tập trung làm rõ quan điểm, mục tiêu, những điểm mới, các nhiệm vụ, giải pháp đột phá, nội dung của Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng bao gồm: Nghị quyết số 36 về "Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045";  Quy định số 08 về "Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng"; Quán triệt Kết luận số 37 về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2019. Chuyên đề năm 2019 về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

IMG_7535.jpg

Việc triển khai, học tập Nghị quyết hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng có ý nghĩa quan trọng nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí hành động trong toàn Đảng, toàn dân và trong các tôn giáo, dân tộc.

Việt Khánh.