HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN TRẢNG BÀNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "KHĂN HỒNG TÌNH NGUYỆN" TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LỘC KHÊ

Thứ sáu - 08/03/2019 22:00 162 0

HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN TRẢNG BÀNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

Sáng ngày 08.03, tại trường Tiểu học Lộc Khê (thuộc xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng), Hội đồng Đội huyện Trảng Bàng phối hợp với Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện tổ chức chương trình Khăn hồng tình nguyện năm học 2018 -2019.

Tại chương trình, các em học sinh được nghe cán bộ phụ trách Đội hướng dẫn những kiến thức và kỹ năng về nguyên nhân đuối nước, nhận biết những nơi tiềm ẩn nguy cơ đuối nước, các biện pháp phòng ngừa và cách cứu đuối nước. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các gian hàng trò chơi do Hội đồng đội 11 xã, thị trấn tổ chức.

IMG_7781.JPG

Dịp này, Hội đồng Đội huyện đã trao 3 phần học bổng, 10 phần quà cho các em học sinh nghèo, hiếu học, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để tiếp sức cho các em có thêm điều kiện đến trường.

Việt Khánh.