TRẢNG BÀNG CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, LUÂN CHUYỂN CÁN BỘ

Thứ năm - 04/04/2019 22:00 105 0

TRẢNG BÀNG CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, LUÂN CHUYỂN CÁN BỘ

Chiều ngày 4.4, tại trụ sở Ủy Ban nhân dân thị trấn Trảng Bàng và Ủy Ban nhân dân xã Lộc Hưng, Ban Thường vụ Huyện ủy Trảng Bàng tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Thành Tiễn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Trảng Bàng.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Xiểng - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố 02 quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc: Điều động đồng chí Hà Minh Thuận - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy Ban nhân dân xã Lộc Hưng đến nhận nhiệm vụ tại Đảng ủy thị trấn và chỉ định bổ sung vào Ban Chấp hành Đảng bộ, tham gia Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn, nhiệm kỳ 2015 – 2020; giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch Ủy Ban nhân dân thị trấn nhiệm kỳ 2016 - 2021, kể từ ngày 05.04.2019. Quyết định luân chuyển đồng chí Trần Nguyễn Thùy Linh - Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy Ban nhân dân huyện đến nhận nhiệm vụ tại Đảng ủy xã Lộc Hưng và chỉ định bổ sung vào Ban Chấp hành Đảng bộ, tham gia Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã, nhiệm kỳ 2015 – 2020; giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch Ủy Ban nhân dân xã nhiệm kỳ 2016 - 2021, kể từ ngày 05.04.2019.

IMG_8555.jpg

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thành Tiễn đã tặng hoa và trao quyết định cho 02 đồng chí được điều động, luân chuyển trong đợt này, đồng thời phát biểu bày tỏ mong muốn các các đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đóng góp sức lực, trí tuệ, phát huy năng lực trong lĩnh vực công tác mới, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của địa phương, đơn vị.

Việt Khánh.