LÃNH ĐẠO HUYỆN TRẢNG BÀNG THĂM, CHÚC TẾT CÁC CƠ SỞ TÔN GIÁO

Thứ hai - 21/01/2019 22:00 99 0

LÃNH ĐẠO HUYỆN TRẢNG BÀNG THĂM, CHÚC TẾT CÁC CƠ SỞ TÔN GIÁO

Chiều ngày 21.01, ông Nguyễn Thành Tiễn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trảng Bàng đã dẫn đầu đoàn lãnh đạo huyện đến thăm, hỏi và chúc tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc tết Họ đạo Cao Đài liên xã Thị trấn – Gia Lộc, Đền thờ ông cả Đặng Văn Trước, chùa Phước Lưu, chùa Phước Lâm, Tịnh xá Ngọc Thuận, Giáo xứ thị trấn Trảng Bàng và Ban đại diện Hội người Hoa thị trấn.

IMG_6966qưeqưeqưe.JPG

Tại những nơi đến, ông Nguyễn Thành Tiễn cùng các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của bà con có đạo, đồng thời chúc các vị chức sắc tôn giáo và đồng bào các tôn giáo năm mới an lành, hạnh phúc; mong muốn các vị chức sắc tiếp tục vận động đồng bào các tôn giáo sống "Tốt đời, đẹp đạo", thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động.

Việt Khánh.