TRẢNG BÀNG THẮP SÁNG 2,5KM ĐƯỜNG QUÊ TẠI XÃ AN TỊNH

Thứ bảy - 19/01/2019 22:00 182 0

TRẢNG BÀNG THẮP SÁNG 2,5KM ĐƯỜNG QUÊ TẠI XÃ AN TỊNH

Nhằm giúp người dân đi lại sản xuất, sinh hoạt thuận tiện vào ban đêm, đồng thời hạn chế được tình trạng trộm, cướp và đảm bảo an toàn giao thông trong dịp Tết cũng như thời gian tới, sáng ngày 19.01, Ban chấp hành Chi đoàn liên cơ quan huyện Trảng Bàng phối hợp với Chi đoàn Trung tâm y tế huyện tổ chức khởi công công trình "Thắp sáng đường quê".

Công trình được khởi công trên tuyến đường ngã ba Cây Dương đi xóm Bàu thuộc ấp Tịnh Phong, xã An Tịnh có chiều dài khoảng 2,5km, với 45 bóng đèn, kinh phí công trình trị giá 69 triệu đồng, do Chi đoàn liên cơ quan huyện Trảng Bàng phối hợp với Chi đoàn Trung tâm y tế huyện hỗ trợ bóng đèn, người dân trong ấp Tịnh Phong đóng góp dây điện và chóa đèn.

IMG_6937.JPG

Mô hình "Thắp sáng đường quê" trên địa bàn huyện Trảng Bàng đã và đang mang lại nhiều kết quả rõ rệt, tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông được đảm bảo, diện mạo nông thôn từng bước được khởi sắc, nhân dân rất phấn khởi, tin tưởng và được cấp ủy chính quyền địa phương ghi nhận đánh giá cao.

Việt Khánh.