HUYỆN ỦY TRẢNG BÀNG TRAO QUYẾT ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CÁN BỘ

Thứ hai - 11/02/2019 21:00 111 0

HUYỆN ỦY TRẢNG BÀNG TRAO QUYẾT ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CÁN BỘ

Sáng ngày 11.02, Ban Thường vụ Huyện ủy Trảng Bàng tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm các chức vụ Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và Bí thư Đảng ủy Thị trấn Trảng Bàng. Đến dự có đồng chí Trương Nhật Quang – Bí thư Huyện ủy Trảng Bàng.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố 2 quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí Nguyễn Văn Xiểng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Trảng Bàng đến nhận nhiệm vụ tại Ban Tổ chức Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, kể từ ngày 01.02.2019; điều động đồng chí Trần Thanh Linh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy Ban nhân dân huyện đến nhận nhiệm vụ tại Đảng ủy Thị trấn và chỉ định bổ sung vào Ban Chấp hành Đảng bộ, tham gia Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy thị trấn, nhiệm kỳ 2015 – 2020, kể từ ngày 01.02.2019.

IMG_7394.JPG

Bí thư Huyện ủy Trương Nhật Quang đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, đồng thời mong muốn trên cương vị và nhiệm vụ mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực của mình, có sự phối hợp đồng bộ, động viên, chia sẻ, tăng cường đoàn kết nội bộ, cùng với tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Việt Khánh.