TRẢNG BÀNG TỔ CHỨC LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2019

Thứ năm - 21/02/2019 22:00 92 0

TRẢNG BÀNG TỔ CHỨC LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2019

Cùng với các địa phương trong tỉnh, sáng ngày 21.02, huyện Trảng Bàng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019. Đến dự lễ có ông Phạm Hùng Thái – Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Tây Ninh; ông Dương Văn Phú – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh; Thượng tá Lý Thanh Đảng – Phó tham mưu Trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

Năm nay, huyện Trảng Bàng tổ chức tiễn đưa 225 thanh niên ưu tú của quê hương lên đường bảo vệ Tổ quốc. Các tân binh sẽ được đưa về Trường Quân sự tỉnh Tây Ninh,  Sư Đoàn 5, Tiểu đoàn vệ binh 180 và Công an tỉnh Tây Ninh. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị nên chất lượng thanh niên đều đạt các yêu cầu về sức khỏe, trình độ văn hóa, phẩm chất đạo đức. Trong số 225 tân binh có 6 đảng viên, 3 thanh niên có trình độ Đại học, 14 thanh niên có trình độ Cao đẳng và 13 thanh niên có trình độ Trung cấp.

IMG_7510.jpg

Lễ giao nhận quân của huyện Trảng Bàng sáng nay diễn ra long trọng và an toàn, 100% tân binh được bàn giao tiễn đưa về các đơn vị nhận quân.

Trong tuyển quân năm 2019, 11 xã, thị trấn cùng với các ban, ngành, đoàn thể huyện đã hỗ trợ kinh phí hơn 924 triệu đồng để tổ chức họp mặt, liên hoan, tổ chức hội trại, tặng quà cho các thanh niên trúng tuyển, bình quân mỗi thanh niên hơn 2 triệu đồng.

Việt Khánh.