Huyện Ủy Trảng Bàng trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên lảo thành Lộc Hưng

Thứ sáu - 21/11/2014 14:45 85 0

Ngày 19/11/2014, tại nhà riêng đồng chí Trần Văn Xuống (ngụ ấp Lộc Vĩnh, xã Lộc Hưng), Bí thư Huyện ủy Trảng Bàng Nguyễn Thanh Ngọc  đến thăm hỏi sức khỏe và trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Xuống, đảng viên thuộc Chi bộ ấp Lộc Vĩnh, Đảng bộ Lộc Hưng. Vì tuổi cao, sức khỏe không ổn định nên lễ trao tặng huy hiệu Đảng được tổ chức tại gia đình.

Đồng chí Trần Văn Xuống , sinh năm 1939, tham gia du kích ấp Lộc Vĩnh năm 1960; tháng 5/1964 đến năm 1966, công tác tại trường Đảng Tây Ninh; tháng 2 năm 1966 đến năm 1987 là Trung đội phó – Chi ủy viên Chi bộ đội bảo vệ cơ quan Tỉnh ủy Tây Ninh;  tháng 5 năm 1987 đến tháng 1 năm 1988 phụ trách bộ phận sản xuất Bời Lời, xã Đôn Thuận; tháng 1/1988 đến năm 1992 là Phó Giám đốc Nông trường Suối Dây, Tân Châu; tháng 7/1992  đồng chí nghĩ hưu, về tham gia sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Lộc Vĩnh xã Lộc Hưng.

Trong thời gian tham gia công tác, đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Khi về sống cùng gia đình, đồng chí vẫn là tấm gương sáng đối với gia đình và địa phương. Mặc dù tuổi cao, sức khỏe không ổn định, song đồng chí vẫn nhiệt tình tham gia sinh hoạt Đảng, xây dựng chính quyền ở cơ sở, giáo dục con cháu sống có ích cho xã hội và luôn làm tròn trách nhiệm của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Huyện ủy Trảng Bàng, đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc động viên đồng chí Trần Văn Xuống  giữ gìn sức khỏe, đồng thời nhắn nhũ gia đình hãy quan tâm chăm sóc tốt đồng chí , nhất là về tinh thần, để đồng chí sống vui và là chỗ vựa vững chắc cho gia đình, để con cháu luôn đặt niềm tin phấn đấu.

Tin: Tấn Trung – Thanh Quan