TRẢNG BÀNG KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG VÀO NGHĨA TRANG LIỆT SĨ HUYỆN

Thứ ba - 16/09/2014 22:25 75 0

TRẢNG BÀNG KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG VÀO NGHĨA TRANG LIỆT SĨ HUYỆN

Ngày 16/9/2014 Ban Thanh niên Quân khu 7 phối hợp cùng UBND huyện Trảng Bàng. Tổ chức khánh thành công trình đường vào nghĩa trang liệt sĩ huyện Trảng Bàng, đến dự buổi lễ có Trung tá Nguyễn Minh Tấn; Trưởng Ban Thanh niên Quân khu 7; Đại tá Tạ Tuấn Minh. Phó Ban Chính trị Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh, ông Nguyễn Thành Tiển. Phó Chủ tịch UBND Huyện cùng các ban ngành đoàn thể và cán bộ đoàn viên thanh niên huyện.
Tại buổi lễ các đại biểu đã vân hoa và thấp hương tưởng nhớ các anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc an nghĩ tại nghĩa trang liệt sĩ và cắt băng khánh thành công trình đường vào Nghĩa Trang liệt sĩ huyện Trảng Bàng.
Công trình đường vào Nghĩa Trang liệt sĩ huyện Trảng Bàng được đầu tư kinh phí trên 500 triệu đồng do Ban Thanh niên Quân khu 7 tài trợ, gồm 3 hạng mục sơn mới nhà quảng trang; ốp đá Raphit cổng vào và làm mới bê tông xi măng đường vào có chiều ngang 6m dài 82m.
Đây là công trình ý nghĩa của thế hệ trẻ Quân khu 7 hôm nay hướng về quê hương, chiến sĩ, đồng đội đã hy sinh vì sự nghiệp vẽ vang giải phóng quê hương, thống nhất đất nước, mặt khác công trình đã tạo được vẽ mỹ quan khang trang, sạch đẹp của nghĩa trang Huyện./.

Đỗ Kha – Thế Hiển