Lãnh đạo huyện Trảng Bàng thăm cán bộ viên chức Đài truyền thanh nhân ngày báo chí việt nam 21/6

Thứ hai - 23/06/2014 14:25 90 0

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2014). Chiều ngày 20/6/2014. Đ/c Nguyễn Thanh Ngọc; Bí thư Huyện ủy cùng đ/c Nguyễn Thành Tiễn; Phó chủ Tịch UBND Huyện. đã đến thăm hỏi và chúc sức khỏe tập thể cán bộ viên chức Đài Truyền thanh Huyện, Đ/c biểu dương những thành tích đạt được của Đài trong những thời gian qua, đã phát huy hiệu quả trong nhiệm vụ tuyên truyền chuyển tải những, chủ trương chính sách của Đảng pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, góp phần tích cực vào nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Văn hóa - Xã hội của Huyện.

Thay mặt lãnh đạo Đài ông Đỗ Văn Kha; Trưởng Đài Truyền thanh Huyện cảm ơn sự quan tâm của Lảnh đạo Huyện, đối với tập thể, cán bộ viên chức đài và hứa quyết tâm lãnh đạo đơn vị vượt qua những khó những khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền của địa phương./.

Vi Khang