Lãnh đạo huyện Trảng Bàng thắm chiến sỹ trung đoàn BB5 tham gia công tác Dân vận

Thứ tư - 23/07/2014 23:40 81 0

Nhằm động viên cán bộ chiến sĩ tham gia làm công tác dân vận trên địa bàn Huyện chiều ngày 22/7/2014 . Đ/c Nguyễn Thanh Ngọc; Bí Thư huyện Ủy Trảng Bàng cùng các đ/c trong Ban Thường vụ Huyện ủy cùng các ban ngành đoàn thể đã đến thăm hỏi các chiến sĩ  Trung đoàn BB5 tham gia làm công tác dân vận tại xã ấp Gia Huỳnh xã Gia Lộc.

Tại điểm đến thăm, đoàn đã nghe đại diện Ban chỉ Đạo Công tác vận động quần chúng xã  báo cáo kết quả thực hiện công tác qua 5 ngày ra quân, tình hình đời sống, quân số cán bộ, chiến sỉ tham gia. quân số lực lượng tham gia được duy trì theo quy định. Công tác dân vận đảm bảo theo kế hoạch đề ra, thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, công tác xây dựng nông thôn mới; lực lượng đã đào đắp 2.600m tuyến đường giao thông nông thôn; xây tặng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết; giúp dân sữa chửa nhà, dậm vá, nạo vét và phát hoang các tuyến đường giao thông nông thôn; khám bệnh, cấp thuốc miển phí, thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình nghèo; tổ chức giao lưu văn nghệ thể dục thể thao cùng đoàn viên thanh niên địa phương.

Thay mặt lãnh đạo Huyện Đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc. Ghi nhận tinh thần cán bộ, chiến sỉ và các lực lượng cùng chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân địa phương đã hỗ trợ, tạo nhiều điều kiện thuận lợi để cán bộ chiến sĩ thực hiện tốt nhiệm vụ được đề ra, động viên cán bộ, chiến sỉ phát huy tinh thần người chiến sỉ quân đội NDVN Anh hùng, nét đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, thực hiện tốt phương châm “Cùng ăn, cùng ở, cùng làm với nhân dân- đi dân nhớ ở dân thương”, tạo tình đoàn kết “Quân – Dân”, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Nhân dịp này đoàn đã gửi tặng đơn vị một phần quà động viên khích lệ  tinh thần của cán bộ, chiến sỉ tham gia tại hiện trường./.

Đỗ Kha