Trảng Bàng họp mặt doanh nghiệp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ hai - 12/10/2015 17:40 93 0

Trảng Bàng họp mặt doanh nghiệp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhân kỷ niệm 11 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2015), sáng 9/10/2015, tại Hội trường 29/4, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Trảng Bàng long trọng tổ chức họp mặt gần 50 doanh nghiệp trong nước tiêu biểu trên địa bàn huyện, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Ngọc chủ trì buổi họp mặt.
Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe ông Nguyễn Thanh Ngọc thông tin về ngày truyền thống Doanh nhân Việt Nam 13/10, khái quát tình hình phát triển kinh tế-xã hội và hợp tác đầu tư của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện 9 tháng đầu năm 2015. Theo đó, từ đầu năm đến nay có 9 dự án đầu tư mới vào các khu công nghiệp trên địa bàn huyện (gồm 8 dự án FDI, 1 dự án trong nước), với tổng vốn đầu tư trên 209 triệu USD và 362 tỷ đồng; lũy kế đến nay có 189 dự án đầu tự được cấp phép (gồm 147 dự án FDI, 42 dự án trong nước), với tổng vốn đầu tư trên 851 triệu USD và gần 5.232 tỷ đồng. Phát triển 94 doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp, lũy kế đến nay có 658 doanh nghiệp đang hoạt động. Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế-xã hội của huyện Trảng Bàng.

Đ/C Bí Thư Huyện Ủy ( phải )

Buổi họp mặt diễn ravui vẽ, ấm áp thắm tình đoàn kết. Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Nguyễn Thanh Ngọc, ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp vào sự phát triển chung của huyện nhà trong thời gian qua. đ/c tin tưởng rằng, thời gian tới các doanh nghiệp sẽ là đối tác tin cậy của huyện và luôn đồng hành, đẩy mạnh kêu gọi đầu tư, trên tinh thần cùng hợp tác và phát triển. Cấp ủy, chính quyền Trảng Bàng sẽ luôn tạo những điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp an tâm, tin tưởng đầu tư và mở rộng sản xuất kinh doanh, qua đó tiếp tục góp phần cùng các địa phương thực hiện tốt chương trình xây dựng nông thôn mới và phấn đấu đưa Trảng Bàng trở thành Thị xã vào năm 2017.
Ghi nhận và biểu dương các doanh nghiệp có những đóng góp to lớn đối với phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn tỉnh, huyện, dịp này UBND tỉnh Tây Ninh tặng Bằng khen cho Công ty liên doanh Sepzone LinhTrung III (AnTịnh, Trảng Bàng); UBND huyện Trảng Bàng khen thưởng 9 tập thể doanh nghiệp.