Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel tổ chức lễ khánh thành bàn giao trường mẫu giáo Trung – Trị - Thuận huyện Trảng Bàng

Thứ năm - 06/03/2014 21:30 86 0

Ngày 6/3/2014, tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel tổ chức lễ khánh thành, bàn giao Trường mẫu giáo Trung- Trị - Thuận huyện Trảng Bàng. Dự lễ có Đại tá Nguyễn Huy Chương - Trưởng đại diện chi nhánh miền Nam, tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel; lãnh đạo sở, ngành tỉnh, chi nhánh Viettel Tây Ninh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các cơ quan, ban, ngành, đòan thể huyện Trảng Bàng cùng chính quyền địa phương và đông đảo nhân dân 3 ấp Lộc Trung, Lộc Trị, Lộc Thuận xã Hưng Thuận.
                                            Các đại biểu cắt băng khánh thành

Trường mẫu giáo Trung – Trị - Thuận tọa lạc tại ấp Lộc Trị xã Hưng Thuận huyện Trảng Bàng, được xây dựng trên diện tích đất 1.290 m2. Quy mô công trình Trường được có diện tích xây dựng trên 271 m2, gồm các hạng mục: 02 phòng học trệt, khu nhà vệ sinh, hành lang, hệ thống điện nước, cổng hàng rào, kết cấu khung bê tông cốt thép chịu lực, tường xây gạch sơn nước, nền lát gạch cerami …Với tổng mức đầu tư trên 2 tỷ đồng, trong đó tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel tài trợ 2 tỷ đồng, các mạnh thường quân địa phương tài trợ trên 60 triệu đồng thi công các công trình phụ. Công trình Trường Mẫu giáo Trung – Trị - Thuận được khởi công từ ngày 10/5/2013 đến ngày 10/8/2013 hoàn thành, kịp thời phục vụ cho công tác khai giảng năm học 2013 – 2014.
           Một góc khu vệ sinh của các em học sinh mẫu giáo, hiện đại, sạch sẽ.

Tập đoàn viên thông quân đội Viettel trong những năm qua, bên cạnh việc phát triển kinh doanh và nhiệm vụ quốc phòng, đã không ngừng chia sẻ, đóng góp cho công tác an sinh xã hội trong cả nước. Hàng năm, huyện Trảng Bàng cũng đã được tập đoàn Viettel chi nhánh Tây Ninh và Trảng Bàng quan tâm hỗ trợ hàng trăm triệu đồng cho công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình nghèo nhân dịp lễ tết, góp phần cho huyện thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.
Việc tài trợ xây Trường mẫu giáo Trung – Trị Thuận của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel không những đáp ứng sự mong mỏi của nhân dân và chính quyền địa phương nơi đây, mà còn tạo nhiều điều thuận lợi cho tỉnh Tây Ninh và huyện Trảng Bàng nói chung, xã Hưng Thuận nói riêng trong thực hiện xã hội hóa công tác giáo dục theo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và đồng thời giải quyết kịp thời nhu cầu trẻ em đến tuổi được đi học, đặc biệt góp phần cho địa phương thực hiện hoàn thành mục tiêu phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi của tỉnh Tây Ninh, giai đoạn 2010 – 2015.

Tin: Tấn Trung