ĐOÀN LÃNH ĐẠO HUYỆN TRẢNG BÀNG THĂM CHÚC TẾT CÁN BỘ NHÂN VIÊN VÀ BỆNH NHÂN TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN

Thứ sáu - 07/02/2014 14:25 90 0

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, tập thể lãnh đạo huyện Trảng Bàng do đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trảng Bàng làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà, động viên đội ngũ cán bộ, nhân viên và những bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

Đồng chí bày tỏ sự vui mừng trước thành quả về hệ thống cơ sở vật chất mà ngành Y tế huyện đã được quan tâm, đầu tư các thiết bị và công nghệ hiện đại đáp ứng kịp thời nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. Đồng chí ghi nhận tinh thần tận tụy của đội ngũ Y, Bác sỉ Trung tâm Y tế huyện thời gian qua đã đoàn kết thống nhất nỗ lực vượt qua khó khăn, từng bước nâng cao chất lượng công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân, tạo được niềm tin của nhân dân vào công tác khám và điều trị bệnh.  Đồng chí mong rằng Trung tâm y tế huyện tiếp tục phát huy kết quả đạt được, quan tâm đào tạo, bồi dưỡng trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ Y, Bác sỉ và nhân viên ngành y để phục vụ tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Cùng dịp này đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho bệnh nhân bị bệnh nặng đang điều trị tại khoa cấp cứu và phòng hồi sức,  động viên tinh thần các bệnh nhân cố gắng vượt lên nỗi đau bệnh tật, sớm lành bệnh. Đồng chí đề nghị cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện quan tâm chăm sóc và điều trị tốt cho các bệnh nhân sớm bình phục, để sum họp cùng gia đình vui Tết.

Tin: Tấn Trung